Skip to content
Số 1 - K02 Làng nghề Triều Khúc - Tân Triều - Hà Nộ[email protected]  
-
Xưởng in name card giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Dịch vụ trọn gói, thiết kế in ấn Name Danh thiếp, in Card visit, in Business card. Nhận in mọi số lượng theo yêu cầu.

innamecard_(3).jpg (40 KB)

Tìm hiểu chung về in Name Card

In Name card hay in card visit là sản phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp lớn nhỏ. Hiện nay, danh thiếp in được sử dụng rộng rãi ở bất cứ lĩnh vực, nghề nghiệp nào. Từ các công ty, tập đoàn lớn tới các đơn vị nhỏ như cửa hàng, quán ăn,... hay cả các bạn cá nhân có nhu cầu in namecard để giới thiệu dịch vụ sản phẩm của mình như: chụp hình, bán hàng,... In name card cũng chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng cụ thể:

innamecard_(4).jpg (54 KB)

 • Giới thiệu bản thân, doanh nghiệp
 • Nhận diện thương hiệu
 • Thể hiện văn hóa doanh nghiệp
 • Name Card là công cụ giao tiếp
 • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

In Minano là đơn vị in name card chuyên nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc và các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi có đội thiết kế riêng tạo mẫu in name card ĐẸP - ĐỘC - MANG CÁ TÍNH RIÊNG của từng đối tượng khách hàng.

innamecard_(1).jpg (81 KB)

Nội dung chính thể hiện trên Name Card

Danh thiếp hay Name Card cũng chính là một hình thức quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Đại diện cho doanh nghiệp truyền tải thông tin liên hệ tới các bên đối tác và khách hàng. Thông qua một tấm card visit với hình dạng, màu sắc, các thông tin thể hiện cũng chính là nét riêng của mỗi đơn vị chủ sở hữu chúng. Vậy yêu cầu cơ bản khi in name card là gì? Cùng In minano điểm qua những chú ý quan trọng nhất khi In Name Card.

 • Bố cục nội dung trên card
 • Thiết kế, màu sắc, bố cục hợp lý
 • Chất liệu giấy in
 • Kỹ thuật in ấn

Bố cục cố định của mọi loại name card

innamecard_(2).jpg (55 KB)

Với khách thước nhỏ gọn, thông tin đầy đủ thì In Name Card là cách hiệu quả để truyền đạt thông tin liên lạc tới đối tác và khách hàng. Đặc tính nhỏ gọn nên khi in name card bạn không nên thể hiện quá nhiều thông tin, đơn giản và độc đáo là bí quyết giúp thu hút sự lưu tâm của người nhìn. 

Do đó, cần phải chọn lọc thông tin để cung cấp được tên, lĩnh vực hoạt động, số điện thoại,...

Thông tin thể hiện trên Name Card:

 • Tên và chức danh: Tên của tổ chức là đặc biệt quan trọng khi in name card. Về chức danh một cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ hãy ghi chú vào tấm card để người khác hiểu rõ hơn về công việc bạn đang làm.
 • Thông tin liên lạc: Đây là phương tiện giúp những khách hàng hay đối tác liên hệ với bạn để bàn bạc về công việc. Do đó, bạn phải đảm bảo tất cả thông tin liên hệ của bạn đã được bao gồm trong thẻ như số điện thoại, email, website và địa chỉ thực của công ty.
 • Các phương tiện truyền thông: Ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đối với các doanh nghiệp tổ chức ngoài những thông tin liên lạc truyền thống ra, trên name card còn có các thông tin mạng xã hội để phòng trường hợp khách hàng không liên lạc được với doanh nghiệp. Việc bao gồm hồ sơ mạng xã hội trên card đã không còn quá xa lạ. Nhưng cũng không nhất thiết phải đưa ra toàn bộ thông tin về chúng.

innamecard_(1).jpeg (58 KB)

Lựa chọn xưởng in Name Card lấy ngay giá rẻ

Chất lượng Name Card đẹp phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn được xưởng in uy tín. Tại Hà Nội, Minano chính là đơn vị in ấn, xưởng in lấy ngay chất lượng số 1 với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn và lành nghề để giúp cho ra những bản in đẹp và tốt nhất.

Minano sẽ giúp quý khách hàng sở hữu những bản in phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra đảm bảo cả về chất lượng, thời gian và giá thành của sản phẩm.

Mời quý khách tham khảo dịch vụ in Name Card lấy ngay giá rẻ của Minano.

CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO

Hotline: 0971988223

ĐC: Số 9, ngách 12, ngõ 111 phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: [email protected]

5/5 (1 bầu chọn)