Skip to content
Số 1 - K02 Làng nghề Triều Khúc - Tân Triều - Hà Nộ[email protected]

Top 1 địa chỉ in ấn văn phòng phẩm tại Thanh Trì, Hà Nội

Quý khách đang tìm kiếm đối tác để mua VĂN PHÒNG PHẨM TẠI QUẬN THANH TRÌ, HÀ NỘI, Minano sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Nếu Quý khách đang tìm kiếm đối tác để mua VĂN PHÒNG PHẨM TẠI QUẬN THANH TRÌ, HÀ NỘI, Minano sẵn sàng phục vụ Quý khách.

invpptaithanhtri_(2).png (419 KB)

Thanh Trì là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Nhu cầu về văn phòng phẩm tại Thanh Trì, Hà Nội là vô cùng lớn. Công ty Minano là một trong những đơn vị cung cấp VPP phẩm cho các cơ quan, đơn vị tại đây. Thanh Trì có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông. Đường sá không quá đông đúc. Tạo thuận lợi cho việc chuyên chở văn phòng phẩm.

invpptaithanhtri_(1).jpg (77 KB)

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG PHẨM THANH TRÌ, HÀ NỘI

Một trong những đặc thù của Thanh Trì đó là các công ty, đơn vị đa số làm việc trong các tòa nhà cao tầng. Vì vậy việc cung cấp VPP phải đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Việc chuyên chở văn phòng phẩm tại địa bàn này phải có một đội ngũ bao gồm ít nhất 2 người. Việc phải gửi xe hoặc cắt cử nhân viên giao hàng ở dưới mặt đất trông xe, các nhân viên khác khuân vác, vận chuyển một lượng lớn văn phòng phẩm lên các tầng cao của tòa nhà không phải việc làm mà công ty văn phòng phẩm nào cũng đủ khả năng hoặc sẵn sàng. Việc này đòi hòi vừa phải chuyên nghiệp, vừa phải có tâm.

Thị trường văn phòng phẩm Thanh Trì vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các công ty văn phòng phẩm có dịch vụ bài bản.

MINANO SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN:

invpptaithanhtri_(1).png (433 KB)

Văn phòng phẩm Minano đã phục vụ nhiều khách hàng tại Thanh Trì nên chúng tôi hiểu những khó khăn khi giao hàng tại đây. Và chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm khi giao hàng tại những quận trung tâm.

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Minano Quý khách hoàn toàn yên tâm. Chỉ việc “ngồi rung đùi” nhận văn phòng phẩm tại văn phòng của mình. Sản phẩm nào không hài lòng Quý khách có thể yêu cầu thay đổi.

Minano duy trì chính sách miễn phí giao hàng và nhiều quyền lợi ưu đãi khác cho khách hàng tại Thanh Trì, Hà Nội.

Vui lòng liên hệ theo số ĐT: ‭0988.507.291 để biết thêm chi tiết.

27/07/2022
5/5 (1 bầu chọn)