Skip to content
Số 1 - K02 Làng nghề Triều Khúc - Tân Triều - Hà Nộ[email protected]  

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng giá rẻ Tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty chuyên in ấn phẩm văn phòng giá rẻ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, bản in sắc nét, giá thành cạnh tranh.

Công ty in ấn danh thiếp Minano chúng tôi có nhiều dịch vụ thiết kế  in ấn giá rẻ như nhận dạng thương hiệu, in tờ rơi nhanh, in lịch tết, in poster ấn tượng, … Và cũng có rất nhiều chi nhanh của chúng tôi phũ sóng khắp TP Hà nội như thiết kế in ấn giá rẻ tại Hai Bà Trung và các quận huyện khác....

intaihaibatrung_(1).png (507 KB)

Các dạng in ấn thông thường

Thông thường những công ty, doanh nghiệp lớn sẽ cần phải có tấm namecard để giới thiệu về công ty, hơn thế từng cá nhân giữ chức vị cao trong đó cũng cần có những tấm card visit riêng cho mình, để mỗi khi đi gặp khách hàng đó coi như sợi dây để hai bên liên hệ với nhau.

intaihaibatrung_(2).jpg (54 KB)

Hay khi bạn muốn in ấn thiệp cưới cũng có thể đến với Minano, ở đó bạn có thể có được nhiều kiểu độc đáo, mới lạ cho bạn tha hồ lựa chọn, góp phần cho tấm thiệp thêm sang trọng và hoành tráng.

Ngoài ra doanh nghiệp bạn mới khởi sự chưa có nhiều kinh phí để quảng cáo truyền thông, báo chí thì bạn có thể sử dụng tờ rơi cho đỡ chi phí trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm.

intaihaibatrung_(3).jpg (178 KB)

Một số loại in ấn

Có rất nhiều kiểu khác nhau trong quá trình in ấn, hôm nay in ấn giá rẻ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách

In off set

Đây là sản phẩm máy in tiên tiến của Nhật, theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong bộ phận máy in thì màu mực là phần quan trọng nhất, màu mực rất đậm; giá thành rất cạnh tranh và nhiều bao bì, túi giấy.

intaihaibatrung_(4).jpg (29 KB)

In kỹ thuật số

Công ty in ấn Minano chúng tôi thực hiện rất nhiều sản phẩm quảng cáo như in hiflex; in decal, in pp, … Bảo đảm chất lượng màu sắc và hình ảnh cho ra rất chất lượng.

Bên cạnh hai dạng in trên chúng tôi còn có in theo bảng hiệu, in tờ rơi; … Chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Lợi ích mà in ấn giá rẻ tại Minano mang lại

Khi bạn đến với công ty in ấn chúng tôi, bạn sẽ biết nhận thấy được rất nhiều giá trị có lợi cho bạn:

+ Giá rẻ

+ Mẫu mã phong phú, đa dạng

+ Tạo sự độc đáo cho in tờ rơi, danh thiếp, postcard bạn cần, …

+ Đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiệt tình giỏi giang giúp bạn lên ý tưởng

+ Luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên đầu

+ Cam kết làm đúng thỏa thuận

+ …

Còn rất nhiều lợi ích khác bạn có thể nhận được khi đến đây, bảo đảm sẽ khiến bạn rất hài lòng.

intaihaibatrung_(1).jpg (57 KB)

Đến với dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ tại HBT, bạn sẽ không cần bỏ ra chi phí cao; nhưng vẫn chọn được cho mình rất nhiều kiểu mẫu phong phú, đa dạng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://minano.vn/

31/07/2022
5/5 (2 bầu chọn)