Skip to content
Số 1 - K02 Làng nghề Triều Khúc - Tân Triều - Hà Nộ[email protected]  

In ấn chất lượng giá rẻ tại Hoàn Kiếm - Hà Nội

Địa chỉ in ấn văn phong phẩm giá rẻ tại Hoàn Kiếm, Hà nội - CHẤT LƯỢNG + GIÁ RẺ + LẤY NGAY - trọn gói tư vấn thiết kế và sản xuất.

Để phục vụ cho đa dạng các yêu cầu in ấn,Minano giới thiệu đến bạn danh mục các sản phẩm in ấn được chúng tôi thực hiện:

  • Sản phẩm sử dụng cho các công ty, doanh nghiêp: name card, tờ rơi, brochure, decal, tem nhãn, mác, phong thư, nhãn đĩa, bìa hồ sơ, thẻ nhựa, thẻ khách hàng, thẻ nhân viên,…
  • Sản phẩm in ấn theo mùa: lịch các loại (để bàn, lo xo, lịch một tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, lịch bloc, lịch em bé,…) phông nền (in ấn số lượng lớn cho các ngày lễ: Giáng Sinh, Phật Đản, lễ hội,…)

anphamvanphongtaihoankiem_(1).jpg (144 KB)

Ngoài ra, nếu bạn chưa có file thiết kế thì đừng ngần ngại chi sẽ ý tưởng thiết kế với chúng tôi, nhân viên thiết kế từ công ty in kỹ thuật số sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Gửi ngay yêu cầu in ấn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để được thiết kế và miễn phí kiểm tra file in ấn nhanh nhất.

Yêu cầu cao về hình ảnh hiển thị đẹp và rõ nét

anphamvanphongtaihoankiem_(2).jpg (45 KB)

Để đảm bảo tính hiển thị rõ nét và đẹp về hình ảnh, công ty Minano số chúng tôi đã nhập về dàn máy in kỹ thuật số để đảm bảo tốt nhất các yếu tố này.

Các máy in hiflex, PP được nhập mới nguyên chiếc, đặc biệt là máy in hiflex cho in ấn khổ lớn với khổ in lên tới hơn 3m; máy PP trong nhà có tốc độ in ấn cao gấp 6 lần so với máy thông thường.

Bạn có thể trực tiếp đến với Minano số để trực tiếp quan sát máy in hoạt động và kiểm tra màu in, chất lượng ảnh thực tế. Hoặc với bất cứ thắc mắc nào cần trao đổi, hãy gọi ngay về 097.1988.223 để được tư vấn nhanh nhất.

anphamvanphongtaihoankiem_(2).png (343 KB)

Thời gian thực hiện phải nhanh chóng để kịp với chương trình quảng cáo

Thực hiện in ấn đúng với thời gian thỏa thuận sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tổ chức các chương trình sự kiện.

Liên hệ in ấn phẩm văn phòng tại Minano

Việc lựa chọn công ty Minano là một là bạn đang chọn dịch vụ in ấn uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in. Với hệ thống máy in kỹ thuật số được nhập mới nguyên chiếc, thời gian thực hiện in ấn nhanh chóng cùng chi phí cạnh tranh nhất, chúng tôi mang đến dich vụ in ấn nhanh dễ dàng, chất lượng tốt.

anphamvanphongtaihoankiem_(3).jpg (56 KB)

Bạn có thể kiếm chứng điều này khi đến tham quan là gửi yêu cầu in ấn với chúng tôi tại Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, dễ dàng quan sát hệ thống máy in hoạt động, kiểm tra thực tế độ hiển thị của màu sắc sau in ấn; sau khi tham khảo tất cả, bạn có thể tự tin hơn với dịch vụ in ấn kỹ thuật số từ chúng tôi.

MINANO chính là nơi sẽ hỗ trợ bạn trong thực hiện in ấn các vật phẩm quảng cáo, hãy liên lạc với chúng tôi theo những thông tin cụ thể dưới đây.

  • Địa chỉ:  Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại:  097.1988.223
  • Email:  [email protected]
20/10/2022
5/5 (1 bầu chọn)